Skip to main content

อาหารกับจริยธรรมด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม

  • ความตื่นตัวในเรื่องความปลอดภัยด้านอาหารในประเทศไทยเกิดขึ้นมานานพอควร นับย้อนหลังไปนานกว่า 30 ปี โดยความตื่นตัวดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนในหมู่ผู้บริโภค...
  • ปัจจุบันสินค้าเกษตรอินทรีย์ได้รับความสนใจในวงกว้างขึ้น ทั้งผู้ผลิตและผู้ประกอบการที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น และผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ...